Cách bọc da ghế sofa cafe tại TPHCM

sofa cafe làm bằng da

  Hôm nay, công ty chúng tôi xin được chia sẽ một số kinh nghiệm trong việc bọc da GHẾ SOFA Cafe tại nhà đến với tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. Thực tế, cách bọc da ghế sofa cafe không quá khó cũng không quá phức tạp, cho nên tất cả mọi người đều có thể tự bản thân thực hiện ngay tại nhà của mình. Quá trình thực hiện được chia thành 6 công đoạn. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé. Mời bạn xem những sản phẩm sofa cafe cho các quán cafe nhé.

Xem sản phẩm ghế sofa cafe

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để bọc da ghế sofa cafe

Để có thể thực hiện được việc bọc da GHẾ SOFA Cafe thì các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. Sau đây là những dụng cụ không thể thiết được: tô vít, kìm, kéo, dụng cụ tháo lắp ghế.

Chất liệu da, ngoài ra các bạn cũng có thể chuẩn bị thêm sơn để sơn lại phần khung xương hoặc chân ghế nếu cần.

Kim, chỉ, keo, miếng gai dán dính.

Nếu chuẩn bị được tất cả những dụng cụ này các bạn đã hoàn thành bước 1.

Bước 2: Tháo rời các bộ phận của ghế sofa cafe

Để thực hiện việc bọc da GHẾ SOFA Cafe điều đầu tiên bạn cần đó là thao hết toàn bộ các bộ phận của ghế cần bọc.

Trong đó các bạn cần phải chú ý đến phần đệm mút và vải bọc để đảm bảo rằng việc bọc GHẾ SOFA Cafe sẽ được diễn ra trong tâm kiểm soát của bản thân.

sofa cafe da

Sản phẩm ghế sofa cafe được bọc da

Bước 3: Bọc phần tay vịn và đẹp ngồi của ghế

Để bọc các bộ phần của ghế thì chúng ta cần phải bọc phần tay vịn và đẹp ngồi của ghế trước tiên. Thông thường trên thị trường có nhiều loại ghế sofa cafe khác nhau, có loại được làm tay vịn bằng vật liệu nhựa hoặc gỗ, nhưng cũng các loại tay vịn được bọc bằng da hoặc vải.

Khi bọc tay vịn bạn chỉ cần thao phần bọc ở tay vịn đó ra và tiếp theo đó là đến dán da hoặc vải vào tay vịn bằng băng keo và cắt bỏ các phần thừa. Để GHẾ SOFA Cafe có thể đẹp thì công đoạn này bạn nên lưu ý phải xiết thật chặt để tránh không bị nhăn.

Với cách bọc nệm GHẾ SOFA Cafe, bạn có thể đặt chồng lớp da mới lên lớp da cũ hoặc tháo ra đều được. Cách bọ này các bạn có thể thực hiện bình thường như bọc tay vịn.

Bước 4: Kiểm tra phần mặt trước của ghế sofa cafe và tiến hành thực hiện bọc

Bạn cần đảm bảo mặt trước của bộ GHẾ SOFA Cafe phải phẳng, đẹp. Nếu chúng bị lồi lõm bạn phải xử ly ngay phần tựa lưng ở mặt trước khi bọc lại phần chính của ghế. Bạn có thể dùng dao kéo dán hoặc gai dính nhỏ để đính tại những nơi lồi lõm của ghế.

Xem thêm: Công ty bọc ghế sofa cafe tại nhà giá rẻ chất lượng và uy tín nhất

 Khi bọc lại sofa bạn cũng dùng băng keo tiến hành tương tự như việc bọc tay vịn, các bạn phải đảm bảo được phần tựa lưng bọc một cách cẩn thận không xuất hiện các vết nhăn nhúm.

sofa cafe làm bằng da

Sản phẩm hoàn thiện bọc da ghế sofa cafe

Bước 5: Lắp ráp lại bộ ghế sofa cafe

 Khi hoàn thành xong bước 4 các bạn tiến hàng sơn bệt các phần chân ghế, tay vịn nếu cần,… để bộ ghế của bạn  được đẹp hơn, bắt mắt hơn. Sau đó tiến hàng lắp lại các phần của ghế với nhau cho hoàn chỉnh. Việc lắp ráp phải đúng quy trình để GHẾ SOFA Cafe được đảm bảo về độ thẩm mỹ. Thông thường các bạn nên lắp lại theo quy luật từ chân ghế lên trên, đến phần cần có nệm đính vào bọc sofa bạn đính rồi dán lại thế là hoàn tất.

Bước 6: Hoàn tất quy trình cách bọc da ghế sofa cafe

Vậy là hoàn thành quá trình bọc da GHẾ SOFA Cafe, tuy nhiên các bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận kỹ càng một lần nữa để xem có những chi tiết sai sót hoặc không vừa ý của bản thân để còn kịp thời sửa chửa, khắc phục.

Đặc biệt hãy xem xét những vật nhọn, nhỏ để dung bọc ghế còn dính vào ghế hay không để tránh trường hợp nguy hiểm khi sử dụng.

Chỉ với 6 bước đơn giản, tất cả mọi người cũng có thể thực hiện việc bọc da GHẾ SOFA Cafe một cách dễ dàng. Nếu các bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thực hiện việc bọc da lại ghế sofa cafe cho các bạn.

Hãy đến: Sofa Cafe HCM, Xưởng Đóng Ghế Sofa Cafe Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM để được bọc da sản phẩm ghế sofa cafe cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *