Ghế tình yêu tại TPHCM, xưởng sản xuất ghế tình nhân hàng đầu HCM

Ghế tình yêu TPHCM

Ghế tình yêu, tình nhân và thông tin chi tiết về sản phẩm

Hiện nay nhu cầu sử dụng những chiếc ghế tình yêu ngày càng nhiều trong những năm vừa quá. Nó có tên gọi khác là ghế tình nhân được các nhà nghỉ và các khách sạn ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Nó là một bí quyết tăng doanh thu cho các khách sạn và nhà nghỉ. Thời gian vừa qua thì sản phẩm này tại các khách sạn và nhà nghỉ được các bạn trẻ đón nhận rất nhiều. Cấu trúc ghế cực kỳ khoa học đường nét thiết kế chẩn theo sản phẩm (180cm Dài x 45cm Ngan x 72cm Cao ). Nó rất có ích trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình. Mới lạ hơn với hàng trăm tư thế sáng tạo thêm cho cuộc yêu hoàn hảo nhé.

Để hiểu rỏ hơn các chi tiết thì mời bạn xem thêm bài viết sau đây. Với đầy đủ thông tin với đầy đủ tổng hợp các tư thế, mời bạn tham khảo: Ghế Tình Yêu Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng? Giá Bán [CHI TIẾT A-Z]

Ghế tình yêu TPHCM

Xưởng sản xuất ghế tình yêu tại TPHCM

Là đơn vị nội thất với xưởng sản xuất ghế tình yêu hàng đầu TPHCM. Những dòng ghế tình nhân với đầu đủ kiểu dáng mẫu mã đầu đủ kích thước. Chúng tôi là đơn vị nội thất chuyên cung cấp những sản phẩm phẩm này cho các nhà nghỉ và các khách sạn Hotel. Với giá thành rẻ giá tại xưởng luôn nhé, liên hệ ngay đến với chúng tôi để có được tư vấn về sản phẩm này nhé quý khách hàng. Đối với dòng ghế kinh doanh cho các khách sạn thì điều cần quan tâm đó chính là sản phẩm phải bền. Nên sử dụng những dòng sản phẩm có giá từ 2 triệu 500 ngàn đồng đỗ lên. Ngoài ra nếu bạn mua với số  lượng lớn cho các căn phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ. Chúng tôi còn chiết khấu nếu như bạn mua với số lượng lớn nhé.

Ghế tình yêu tại HCM và giá cả sản phẩm

Ngoài cung cấp đến với các khách sạn và nhà nghỉ thì chúng tôi còn cung cấp đến với hộ gia đình và cá nhân. Giá thành rẻ chỉ khoảng từ 2 triệu 500 ngàn đồng đến dưới 3 triệu 500 ngàn đồng. Chất liệu làm bằng khung gỗ và ghế da nhé. Chất lượng sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng và nguyên vật liệ hàng đầu. Da hoặc simili nhập khẩu, ngoài ra về chất liệu thì sản phẩm này củng có sự khác biệt. Mua cho bạn sử dụng thì bạn nên chọn những sản phẩm 3 triệu 500 ngàn đồng nhé. Ưu điểm là sử dụng với thời gian rất dài, sản phẩm bền và đẹp.

Tham khảo những mẫu ghế tình yêu tại TPHCM tại xưởng sản xuất

ghe-tinh-yeu-hcm-cho-khach-san-1

ghe-tinh-yeu-hcm-cho-khach-san-2

ghe-tinh-yeu-hcm-cho-khach-san-3

Những sản phẩm ghế tình yêu dành cho khách sạn ở TPHCM

ghe-tinh-yeu-kieu-dang-hien-dai

Ghế tình yêu khung gỗ bọc simili màu xanh đẹp

Ghế tình yêu khảm đinh đồng cao cấp

Ghế tình yêu được khảm đinh đồng cao cấp tại TPHCM

Chính sách với sản phẩm tại xưởng sản xuất ghế tình yêu tại HCM

  • Sản phẩm được bảo hành thời gian dài: Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng nhé . Thời gian tính từ ngày giao sản phẩm cho bạn nhé.
  • Giao hàng miễn phí tại TPHCM: Bạn không cần phải ngại đâu nhé, chúng tôi sẽ gói bọc sản phẩm để sản phẩm đến với bạn một cách mà bạn không ngại nhé, không gây tò mò cho mọi người xung quanh.
  • Màu sắc tùy chọn: Tùy chọn màu sắc, bạn muốn màu gì có màu đó nhé quý khách.

Chính sách hàng đầu, mẫu mã đa dạng, gói bọc kính đáo. Tại sao không chọn sản phẩm ghế tình yêu TPHCM tại công ty chúng tôi. Cảm ơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *