Mút bọc ghế sofa cafe của xưởng uy tín

Nệm lò so được dùng làm ghế sofa cafe

   Tiếp theo bài viết trước, công ty chúng tôi xin giới thiệu thêm các bạn các loại vật liệu sử dụng là mút bọc ghế sofa cafe. Đây là vật liệu quan trọng đối với một bộ ghế sofa có chất lượng hay không, có bền hay không đều có sự ảnh hưởng của chất liệu này. Hãy cũng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu các vật liệu còn lại nhé. Mà trước khi tìm hiểu thì mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa cafe nhé quý khách hàng.

Xem sản phẩm ghế sofa cafe

Mút boc ghế sofa cafe tái sinh còn được gọi là nệm mút ép

Cái tên của vật liệu này cũng nói lên được một phần cấu tạo của loại mút này đến với tất cả các bạn. Đây là loại vất liệu được làm từ mút vụn trộn với keo công nghiệp ép thành.

Chúng có bền mặt cứng, ít đàn hồi, không tạo được cảm thấy êm khi ngồi. Vật liệu này lại rất dễ vỡ vụn sau khi được sử dụng một thời gian dài. Tuy chúng có giá thành rẻ nhưng ngược lại về mặt chất lượng chúng rất kém, nhanh lún xụn, thường được áp dụng trong các cơ sở đóng ghế sofa cafe hàng chợ.

cấu tạo ghế sofa có mút

Mút bọc ngoài nệm ghế sofa cafe

Loại nệm này còn có nhược điểm dễ gãy khi tháo ra vệ sinh sau một thời gian sử dụng bởi chúng áp dụng, cắt trong quá trình bọc đệm. Chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng loại mút này để làm nệm lốt ghế gỗ.

Xem thêm: Sofa Cafe HCM, Xưởng Đóng Ghế Sofa Cafe Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM

Nệm cao su tự nhiên được dùng làm sofa cafe

Nệm cao su tư nhiên có chất lượng tốt nhưng bù lại chúng có giá thành cao. Nệm cao su tự nhiên được làm hoàn toàn từ nhựa cây cao su.

Đây là loại nệm cao cấp, có độ đàn hồi tốt, độ bền cao có thể sự dụng lên đến chục năm, vô cùng ít bị lún. Tuy nhiên, có trường hợp người tiêu dùng bị dị ứng khi sử dụng nệm cao su tự nhiên để làm mút bọc ghế sofa cafe. Nhược điểm của loại vật liệu này chính là giá thành của chúng quá cao.

Nệm cao su dùng làm ghế sofa cafe

Nệm cao su dùng làm ghế sofa cafe

Đây được cho là rào cản lớn nhất với số đông người tiêu dùng. Ngoài vấn đề giá cả thì vật liệu này cũng cố trọng lượng khá nặng, rất khó khi tháo để vệ sinh. Nệm cũng không cho người tiêu dùng cảm giác tốt nếu chọn bọc đệm tự lưng.

Nệm lò xo làm ghế sofa cafe

Đây là loại nệm có lõi bên trong là lò xo, bên ngoài được phủ một lớp nệm cao su hoặc mút để tạo ra mặt phẳng.

Đây là vật liệu tạo cảm giác rất dễ chịu đối với người tiêu dùng, dễ chịu khi ma sát với cơ thể. Nệm lò xo có độ nảy cao, cực kì phù hợp sử dụng để làm mút bọc ghế sofa cafe hoặc bọc nệm nằm.

Những người thích nệm biên độ đàn hồi cao thì có thể sử dụng loại vật liệu này. Tuy nhiên, loại nệm này không phù hợp với sofa gõ vì chúng có độ dày lớn, cảm giác không được vững chãi khi ngồi.

Vật liệu này sau thời gian sử dụng sẽ có giai đoạn dài sẽ phát ra tiếng kêu của lò xo, tạo cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng, và nệm này cũng rất dễ nhanh hư hỏng.

Nệm lò so được dùng làm ghế sofa cafe

Nệm lò xo làm ghế sofa cafe

Trên đây là những vật liệu công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các bạn nào có nhu cầu tìm hiểu. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Bọc ghế sofa cafe HCM đẹp nhanh giá rẻ chất lượng cao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *