SOFA CÀ PHÊ – Bí quyết xử lý vết bẩn nhanh chóng

ghe-sofa-cafe-kieu-dang-trang-nha-cf-01-1

Bạn đang kinh doanh một quán cà phê. Mỗi lần khách uống làm đổ đồ uống lên sofa cafe làm bạn thật sự đau đầu. Bạn không biết cách vệ sinh sofa như thế nào cho sạch? Lo lắng vệ sinh đã đúng cách chưa?. Đừng quá lo lắng nhé, dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết vệ sinh ghế sofa đúng cách nhé!

sofa-cafe-gia-re-chac-chan-cf-03

Loại bỏ vết bẩn đối với loại sofa cà phê da

Đối với chất liệu bằng da thì việc xử lý vết bẩn có vẻ đơn giản hơn với các chất liệu khác.Nhưng mà có điều mà không ai cũng có thể biết rằng là cách xử lý của bạn có thể làm mất đi độ bền và độ bóng của sản phẩm.

Nếu sofa cà phê da của bạn bị đổ nước trà hoặc cà phê lên bạn cần nhanh chóng lấy một chiếc khăn ẩm có độ mềm mại lau đi vết bẩn sau đó lấy một chiếc khăn khô lau lại một lần nữa. Tuy nhiên nếu chiếc ghế sofa còn bị nhớt, nhờn thì bạn có thể lấy bột giặt Tile bỏ thêm một ít giấm lâu lại phần chỗ bị nhờn đó. Sau đó bạn cần lấy chiếc khăn khô lau lại một lần nữa nhé!

Loại bỏ vết bẩn đổi với các loại sofa cà phê nỉ

Sofa-Cafe-Gia-Re-Mau-Ma-Hien-Dai-DP-CF05-1

Với chất liệu bặng nỉ thì xử lý vết bẩn là một điều cực kì khó khăn, đặc biệt là vết bẩn cà phê. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Mọi việc đều có cách.

Khi chẳng may khách hàng của bạn chẳng may làm đổ cà phê, bạn cần nhanh chóng xử lý để nó không thấm xuống sofa gây tình trạng móc sản phẩm. Bạn nên lấy một chiếc khăn thấm liền chỗ cà phê bị đổ đó. Sau đó bạn lấy một ít giấm ăn pha với nước rửa chén và nước sạch, dùng một chiếc khăn khô nhúng dung dịch lau lại sofa một lần nữa là được rồi nhé

Trường hợp dính bã cao su trên ghế sofa cà phê

Bạn chỉ cần lấy một viên đá nhỏ gói vào một miếng vải đặt lên bã cao su  tầm 10 phút. Đợi đến khi bã cao su khô lại bạn có thể lấy ra một cách dễ dàng

Trường hợp đổ rượu lên sofa cà phê

Sofa-Cafe-Thiet-Ke-Noi-Bat-CF01-2

Trường hợp đổ rượu bình thường lên bạn có thể làm tương tự như  các vết bẩn như cà phê hoặc trà. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cồn 90 độ để xử lý nhé

Trường hợp đối với rượu đỏ lên cách xử lý tối ưu nhất lúc này bạn cần lấy rượu vang trắng đổ lên vết bẩn. Cách này sẽ nhanh hơn là bạn rắc muối lên như thông thường.

  • Bạn có sẵn một ly rượu vang trắng thì hãy nhanh chóng đổ lên vết bẩn. Hãy lưu ý cho rượu phủ toàn bộ vết bẩn.
  • Dùng giấy thấm để thấm hút rượu, hãy ấn mạnh xuống vết bẩn để chắc chắn hút được nhiều rượu đỏ nhất có thể
  • Sau đó hãy lau sạch với nước nóng. Nhớ lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn biến mất.
  • Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy trộn glycerin và nước nóng với tỉ lệ 1:1. Nhớ để đó khoảng 1h Sau đó, xả bằng nước sạch và thấm hút cho thật khô.

Đặc biệt nếu sản phẩm còn mùi rượu nồng nặc bạn nên  thêm công đoạn xử lý mùi nhé

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xử lý những bộ sofa cà phê một cách nhanh chóng và tối ưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *