Thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ

thiet-ke-quan-cafe-nho.1

  Chào bạn, có phải là bạn đang muốn kinh doanh một quán cafe, bạn không có quá nhiều tiền, bạn đang muốn thiết kế một quán cafe có diện tích nhỏ? Bạn không có đủ năng lực tài chính mở quán cafe lớn. Hãy tham khảo những mẫu cafe nhỏ dưới đây nhé sẽ biết đâu sẽ giúp cho bạn thiết kế được quán cafe đẹp với giá thành rẻ cho không gian nhỏ nhé.

Xem sản phẩm ghế sofa cafe

Chọn màu sắc thiết kế phù hợp với quán cafe có điện tích nhỏ nhé

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quang trong tring thiết kế quán cafe có không gian hẹp nhé. Màu sắc phải bắt mắt và rộng rãi hơn tùy theo từng gam màu bạn chọn cho không gian quán cafe của mình nhé quý khách hàng. Một phong cách mới thiết kế quán cafe lấy tông màu cổ điển với tông màu chủ đạo là màu vàng kim nhé với nhiều họa tiết cầu kỳ. Phong cách cổ điển và tân cổ điển sẽ giúp tối giản không gian không cần quán có kích thước rộng những nhìn vẩn rất rộng nhé quý khách hàng. Màu sắc điều đặc biệt trong thiết kế quán cafe với diện tích nhỏ nhé quý khách hàng.

thiet-ke-quan-cafe-nho.1

Thiết kế nội thất cho quán cafe có diện tích nhỏ

Nội thất của quán cafe cần quan tâm với những quán cafe nhỏ nhé. Lựa chọn nội thất cho quán củng phải kỉ càng hơn nhé quý khách hàng. Bạn không cần lựa chọn những mẫu nội  thất rườm rà vì không tốt cho không gian hẹp nhé. Bạn nên chọn những mẫu nội thất đơn giản hiện đại nhé. Nội thất đơn giản có màu sắc trang nhã hiện đại. Thiết kế nội thất cho quán cafe nhỏ với nội thất hiện đại và thông minh hãy chọn những sản phẩm nội thất thông minh nhé quý khách hàng.

Xem thêm: Cách trang trí quán cafe đẹp sang trọng, đẳng cấp và đơn giãn

thiet-ke-quan-cafe-nho.2

Hãy thiết kế quán cafe có không gian mở

Thiết kế quán cafe với không gian mở sẽ tạo cho không gian thêm đẹp và rộng rãi hơn bao giờ hết. Không gian mở là điểm ấn tượng hơn với không gian đẹp trong mắt khách hàng. Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát đem đến ánh sáng tự nhiên cho căn phòng hoặc cho quán cafe nhà bạn nhé. Hãy tận dụng không gian dụng không gian, tận dụng nguồn ánh sáng với không gian mở làm cho nội thất quán cafe diện tích nhỏ càng thêm lớn. Nếu không gian không có ánh sáng tốt bạn nên sử dụng những loại đèn thả ánh sáng vào sẽ lung linh hơn nhé quý khách hàng.

thiết kế nội thất quán cafe nhỏ
thiết kế nội thất quán cafe nhỏ

Tạo điểm nhân độc đáo trong thiết kế quán cafe nhỏ

Điểm nhấn cho quán cafe, điểm nhấn là điều cực kỳ quang trọng trong những quán cafe. Không gian hẹp, không gian không được rộng thì điều đầu tiên cần gây ấn tượng là hãy tạo điểm nhấn cho quán cafe đó nha. Điểm nhấn củng không cần quá cầu kỳ cho không gian. Điểm nhấn có thể là ghế sofa cafe hoặc những sản phẩm khác để làm điểm nhấn.

thiet-ke-quan-cafe-nho.4

Một vài điều cho quý khách hàng tham khảo khi muốn tạo cho quán cafe có diện tích nhỏ nhé quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Sofa Cafe HCM, Xưởng Đóng Ghế Sofa Cafe Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *